Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO NINJA giúp bạn dễ dàng làm chủ với phần mềm SEO và đạt thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm Google.

tìm nội dung theo từ khóa

Quản lý hàng trăm vệ tinh thì vấn đề nội dung mới hằng ngày rất đau đầu của nhiều SEOer . Vì mỗi ngày bạn cần có bài viết mới để đăng lên hệ thống. Bạn không thể thuê người viết bởi chi phí của các bài viết khá cao trung bình giá 20.000/ bài . Với hàng trăm website thì việc thuê bài là một bài toán không tiết kiệm. Chính vì thế Ninja Team đã cho ra mắt tính năng tìm kiếm nội dung theo từ khóa để bạn có… Xem Tiếp »

Đọc thêm
hướng dẫn đăng bài blogger bằng seo ninja

Hướng dẫn đăng bài lên Blogger phần mềm SEO NINJA 2015 Bước 1 : Nhập Website Chọn chuyên mục bạn muốn lưu website sau đó nhấn nhập Website. Kiểu : Chọn Blogger Tên Website : Tên blog bạn muốn : VD : Blog thời trang Url Blog : điền url blog của bạn  : VD : http://2lifevn.blogspot.com/ Email Blogger : Phần này quan trọng nhất bạn thiết lập bằng cách sau. Đăng nhập Blogger vào phần Cài đặt ->Điện thoại di động và Email Bạn điền theo mẫu. Như vậy phần Email… Xem Tiếp »

Đọc thêm
hướng dẫn quản lý tumblr hiệu quả

Phần mềm SEO NINJA cho phép bạn tạo blog , đăng bài lên blog tumblr hiệu quả nhanh chóng và tránh trùng lặp nội dung. 1.      Đăng kí tài khoản tubmlr. –         Đăng kí tài khoản tumblr tại : https://www.tumblr.com/ –         Điền email , mật khẩu , tên tài khoản đăng nhập. –         Nhấn nút Sign up để đăng kí tài khoản.

Đọc thêm

Phần mềm leech bài RSS – Phần mềm lấy tin tự động thông qua RSS. Chắc hẳn việc xây dựng nội dung cho 1 website là công việc khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức.Chính vì thế đôi lúc ta cạn ý tưởng để xây dựng bài viết thì khi đó bạn sẽ xem đối thủ của mình đang viết về vấn đề gì và từ đó để tạo nên ý tưởng mới.Công việc thu thập dữ liệu đòi hỏi tiêu hao một lượng thời gian.Nhưng… Xem Tiếp »

Đọc thêm

Hướng dẫn tạo Blog WordPress với phần mềm SEO NINJA. Wordpress là một nền tảng blog đang phổ biến hiện này và được rất nhiều blogger trên thế giới tin dùng.Chính vì thế Việc sử dụng wordpress làm hệ thống website vệ tinh miễn phí là sự lựa chọn rất hữu ích cho anh em SEOer.

Đọc thêm
hướng dẫn tạo blogspot - blogger

Hiện nay việc tạo cho mình một hệ thống website vệ tinh là một điều rất cần thiết.Nhưng liệu bạn có đủ chi phí để mua tên miền và hosting để xây một ngôi nhà mới.Và đặc biệt nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống lên đến 50 – 100 website thì liệu bạn có đủ tiền.Vậy giải pháp sử dụng blog miễn phí là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.Blogspot – Blogger là lựa chọn số 1 để anh em SEOer lựa chọn tốt nhất.

Đọc thêm
seo blog

Nếu bạn sử dụng Blogspot – Blogger làm hệ thống website vệ tinh thì việc post nội dung lên từng blog là điều rất cần thiết và hằng ngày phải làm.Đây chính là một yếu tố để bộ máy tìm kiếm yêu thích website vệ tinh của bạn từ đó những link trỏ từ website này đến site chính sẽ trở nên chất lượng cao.Nhưng nếu bạn quản lý 50 Blogger thì liệu hằng ngày bạn có post bài viết cho từng blog hay không? Và đơn giản bạn có… Xem Tiếp »

Đọc thêm