Hướng dẫn tìm nội dung theo từ khóa bằng Seo Ninja

Quản lý hàng trăm vệ tinh thì vấn đề nội dung mới hằng ngày rất đau đầu của nhiều SEOer . Vì mỗi ngày bạn cần có bài viết mới để đăng lên hệ thống. Bạn không thể thuê người viết bởi chi phí của các bài viết khá cao trung bình giá 20.000/ bài . Với hàng trăm website thì việc thuê bài là một bài toán không tiết kiệm. Chính vì thế Ninja Team đã cho ra mắt tính năng tìm kiếm nội dung theo từ khóa để bạn có thể tổng hợp nhanh chóng các bài viết trên các website uy tín thành về website mình.

Hướng dẫn sử dụng tìm nội dung theo từ khóa bằng SEO NINJA

Hướng dẫn tìm nội dung theo từ khóa

 

Bạn chỉ việc điền từ khóa của mình và chọn website bạn muốn tìm sau đó nhất bắt đầu. Phần mềm sẽ lấy các bài viết về theo từ khóa về cho bạn. Danh sách các site nguồn cần tìm :

 1. 24h.com.vn
 2. afamily.vn
 3. dantri.com.vn
 4. eva.vn
 5. giadinh.net.vn
 6. kenh14.vn
 7. kienthuc.net.vn
 8. motthegioi.vn
 9. news.zing.vn
 10. ngoisao.net
 11. phunukieuviet.com
 12. soha.vn
 13. vietnamnet.vn

Ngoài ra chúng tôi liên tục cập nhật các site nguồn khác. Để có thêm nhiều danh sách khác bạn chỉ cần nhấn vào Load Website Nguồn

Kết quả với từ khóa : áo sơ mi nữ

tìm nội dung theo từ khóa

 

Kết quả vẫn đang tìm kiếm.

Sau khi có danh sách này bạn dễ dàng xử lý nội dung cho vệ tinh khác biệt. Bạn có thể sử dụng Auto Spin theo từ điển cá nhân hoặc có thể copy writer lại để nội dung tốt hơn.

HỖ TRỢ THÊM NGUỒN TÌM KIẾM.

Để phong phú nguồn tìm kiếm theo đúng chủ đề bạn chỉ cần điền link website bạn muốn lấy chúng tôi sẽ xem xét và cập nhật nguồn bài viết cho bạn sau khi nhận được yêu cầu. vui lòng điền thông tin vào Form dưới đây

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Danh sách Website bạn muốn Tìm nội dung